Giới thiệu

Đôi nét về Sunwind

Sun&Wind bắt đầu hoạt động vào năm 2018. Diện tích trang trại rộng 50 hecta, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn. Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun&Wind bao gồm nho, táo, dưa lưới, và một số sản phẩm khác. Sản phẩm về chăn nuôi: bò núi, gà núi,… hiện đang triển khai dần, bắt đầu từ gà. Với đặc diểm tự nhiên thuận lợi, Sun&Wind cũng đang chú tâm vào phát triển du lịch trong tương lai.

Khi đến với Sun&Wind mọi người vừa được thưởng thức hoa thơm, quả ngọt vừa được tận hưởng cảnh đẹp, tham gia leo núi, và cũng có thể biến ước mơ làm nông nghiệp của bạn thành sự thật khi tận tay tỉa từng cành nho, chăm từng quả táo…

Bên cạnh đó Sun&Wind trong tương lai sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến Sun&Wind tham gia các hoạt động nông nghiệp và kèm theo là mở lớp dạy tiếng anh cho các trẻ em trong vùng. Sun&Wind có ước mơ thành lập thư viện sách để mọi người được đến gần hơn với các kiến thức nhân loại.

Sun&Wind là một công ty hướng đến cộng đồng. Trước hết là các sản phẩm sạch về nông nghiệp, tạo việc làm cho người dân địa phương, hướng đến liên kết với nông dân để lan tỏa nhiều hơn về phương pháp nông nghiệp tự nhiên, tiếp đó là nơi để mọi người được nghỉ ngơi, gắn kết với thiên nhiên, với nông nghiệp và cả những giá trị gắn kết về giáo dục mà Sun&Wind muốn mang đến cho mọi người. Sun&Wind không chỉ mang đến những tủ sách, những lớp học mà còn là những kiến thức về nông nghiệp để mọi người, mọi nhà cùng phát triển, cùng đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển. và xa hơn là một Xã Hội văn minh, bền vững.

Phát triển du lịch, nghỉ dưỡng

Cảnh quan đẹp, tự nhiên, khí hậu trong lành
100%
Thưởng thức các loại nông sản sạch từ trang trại
100%
Thu hút khách nước ngoài đến tham quan
100%
Nâng cao kiến thức và hiểu biết cho khách tham quan
100%

Nông trại của Sunwind

Các mặt hàng nông sản của Sunwind

Nho tươi

Diện tích nho đã trồng năm 2018 là 3,6 hecta, dự kiến trong năm 2018 tăng lên thành 15 hecta và mở rộng lên đến 1000 hecta, trở thành công ty đứng đầu về Nho tại Việt Nam.

Táo tươi

Táo tại SW là giống táo mật đặc biệt, có mùi thơm hơn táo thường, vị ngọt đậm đà.

Táo được chăm sóc tương tự như nho phía trên, tuy nhiên không bao từng quả mà tiến hành bao lưới nguyên vườn để tránh ruồi vàng – một trong những vấn đề nan giải đối với táo hiện nay. Với những biện pháp phòng tránh và chăm sóc như vậy, táo tại SW đảm bảo đến người tiêu dùng là dòng táo sạch, được chăm sóc cẩn thận và đạt chất lượng đẳng cấp.

Diện tích táo hiện tại là 1 hecta, dự kiến tăng lên trong năm 2019 là 10ha, và tiếp tục mở rộng cho đến khi đạt quy mô 1000 hecta. Dẫn đầu về thị trường táo tại Việt Nam.

Dưa lưới

Dưa lưới là sản phẩm tiếp theo mà SW lựa chọn. Cái nắng và cái gió tại vùng Ninh Thuận khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Vẫn là hệ thống nhà màng và hệ thống tưới nhỏ giọt từng gốc, nhưng sản phẩm của SW lại trở nên vô cùng khác biệt. Để kiểm nghiệm điều này thì các bạn hãy tự mình thưởng thức và đánh giá nhé.

Mục tiêu dưa lưới: Dưa lưới với chất lượng đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Na, Ổi, Me

Để đa dạng dòng sản phẩm tại SW, chúng tôi phát triển thêm các khu trồng Na, Ổi và Me.

Hệ thống tưới và các yếu tố canh tác tương tự như nho phía trên, tạo nên chất lượng đặc biệt cho các loại sản phẩm này so với khu vực khác. Đảm bảo an toàn, sạch và ngon đẳng cấp là những gì chúng tôi cam kết vơi khách hàng.

Me (Giống me Việt Nam, me chua) là một trong những sản phẩm đặc thù của Ninh Thuận nắng gió, là một loài cây chịu hạn cực kỳ tốt. Me hoàn toàn là sản phẩm Organic, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Các sản phẩm về me có thể kể đến như me chín (bột me, dùng để nấu canh, các món chế biến từ me), mứt me rim, me ngâm đường, me ngâm muối ớt…

Nha đam organic

Nha đam là một trong những thực vật lâu đời, được đề cập đến nhiều nhất trong vấn đề làm đẹp và cũng được nghiên cứu nhiều nhất trong các loại thảo dược do dược tính của nó và lợi ích kỳ diệu mang lại cho sức khỏe.

Chiến lược phát triển

Tầm nhìn:

Safe food – Happy life. Thực phẩm an toàn, cuộc sống hạnh phúc.

Trở thành công ty cung cấp thực phẩm an toàn hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới.

Sứ mệnh:

– Phát triển vùng đất nắng và gió Ninh Thuận.

– Áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào nông nghiệp

– Mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý.

– Làm nông nghiệp theo hướng tự nhiên, hữu cơ, bảo vệ môi trường sống.

– Mang thiên nhiên đến gần với con người.

– Hoàn thiện chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn, xây dựng 5F Shop (Farm-Feed-Factory- and Fast Food Shop) từ quy mô tỉnh, Thành phố, đến quốc gia và liên quốc gia.

Giá trị cốt lõi:

– Đam mê, nhiệt huyết với công việc.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm, nói và làm đi đôi.

– Luôn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

– Tuân thủ tuyệt đối các quy trình, ghi chép lưu trữ rõ ràng.